อ่านต่อ

วันจันทร์ที่ 4 กันยายน 2566 เวลา 09.00 น. พระปิฎกโกศล,ผศ. ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ราชบุรี นำบุคลากรมหาวิทยาลัยฯ เจริญพระพุทธมนต์-เจริญจิตภาวนาก่อนปฏิบัติงาน ประจำทุกวันจันทร์ (ต้นเดือน) ตามนโยบาย พระธรรมวัชรธรรมบัณฑิต,ศ.ดร. อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

สามารถเข้าร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ ผ่าน Application Zoom ID 6339227142