มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์ราชบุรี

Slide Heading
Click Here
Slide Heading
Click Here
Previous slide
Next slide

ประชุมคณะกรรมการศึกษาข้อมูล ตรวจความพร้อม โครงการจัดตั้งวิทยาลัยสงฆ์ราชบุรี จังหวัดราชบุรี พระพรหมเวที เจ้าคณะภาค ๑๕ วัดปฐมเจดีย์ราชวรมหาวิหาร, ประธานกรรมการหน่วยวิทยบริการฯ วัดหลวงพ่อสดธรรมกายาราม เป็นประธานเปิดการประชุม จากนั้น พระราชวรเมธี,ดร. รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มจร, พระเทพญาณมงคล รองประธานกรรมการบริหาร ดำเนินการประชุม ณ วัดหลวงพ่อสดธรรมกายาราม ตำบลแพงพวย อำเภอดำเนินสะดวก จังหวัดราชบุรี วันที่ ๑๖ ตุลาคม ๒๕๕๘